Category: รูปดารา

“น้องโปรด” ยิ้มได้ครั้งแรกหลังผ่าตัด มาดูเพราะอะไร! (ชมคลิป)

หลังจากที่ “น้องโปรด” ลูกชายของคุณแม่คนสวย “เป้ย ปานวาด” และคุณพ่อ “ป๊อป นิธิ” เข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาล เพื่อรักษาอาการโรคนอนกรนในเด็ก ที่สามารถส่งผลต่อการนอนหลับและอาจจะหยุดหายใจได้ น้องโปรดก็มีอาการซึมๆ เนื่องจากยังเจ็บอยู่ แต่ล่าสุดน้องโปรดกลับมายิ้มได้แล้ว เพราะได้กำลังใจดีๆจากคนรอบข้างและได้เล่นของเล่นแล้วจ้า • กำ ลั ง ใ จ*❤️ @prod_pei_pop ยิ้ ม 🙂 และเล่นได้แล้วนะครับ วันนี้มีพี่กับเพื่อนๆมาหาโปรดเต็มเลย~ กำลังใจเยอะขนาดนี้ เดี๋ยวก็หายเนาะ #หม่ำเยอะๆด้วยนะครับคนเก่ง 💪🏻💋 #prodassadin #pppfamily #โปรดบอกอยากได้สนามบิน😅 A post shared by 🇹🇭*ᴳᵍ* ❥ρρρ ƒαოïℓу*💫 (@gettygatetyget) on Aug 20, 2017 at 9:29am PDT Source: gettygatetyget

เมื่อ “แม่โบว์” บอกให้ “มะลิ” นอนกันเร็ว แต่มะลิทำแบบนี้! (ชมคลิป)

ก็จะมีดื้อหน่อยๆ เมื่อคุณแม่ “โบว์ แวนดา” บอกให้ลูกสาว “น้องมะลิ” นอนได้แล้ว เพราะว่าครบกำหนดระยะเวลาที่ตกลงกันไว้ ว่าจะสามารถเล่นโทรศัพท์ได้ถึงกี่โมง แต่เมื่อแม่โบว์เรียกให้น้องมะลินอน น้องมะลิก็ทำท่าทางปฏิเสธได้อย่างน่ารัก ที่เชื่อว่าคุณแม่คนไหนได้เห็นท่าทางการปฏิเสธแบบนี้ก็ต้องยอมใจอ่อนอย่างแน่นอน เราไปชมคลิปกันเลยว่าน้องมะลิจะทำอะไรเมื่อยังไม่อยากนอน เมื่อครบเวลาที่ตกลงกันไว้ในการดูโทรศัพท์ 🙄🙄🙄 A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on Aug 20, 2017 at 7:17am PDT Source: vanda29

10 โมเมนต์สุดอบอุ่น “แม่วิกกี้” กับ “น้องตฤณ” ลูกชายสุดรัก

หลังจากกลายเป็นคุณแม่แบบเต็มตัวนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “วิกกี้ สุนิสา” ก็ทุ่มเทเวลาสวมบทคุณแม่ลูกอ่อนดูแลลูกชายสุดที่รักอย่าง “น้องตฤณ” แบบไม่คลาดสายตากันเลย แถมงานนี้ดูเหมือนทั้งคุณพ่อและคุณแม่จะติดน้องตฤณเอามากๆ แฟนๆเลยได้เห็นภาพสุดอบอุ่นของครอบครัวนี้กันอยู่บ่อยๆ แต่เดือนสิงหานี้เป็นเดือนสุดพิเศษของคุณแม่ เลยขอรวบรวมเอาโมเมนต์สุดอบอุ่นของคุณแม่วิิกกี้และน้องตฤณมาฝากกัน บอกเลยว่าดีต่อใจมากมายจ้า Source: รวมไอจีดารา

เมื่อ “โอ๊ต พลอย พิช เป็ก” รวมตัว มีข่าวดีมาบอก เช็คเลย!! (ชมคลิป)

ถ้าพวกเขา 4 คนรวมตัวกันเมื่อไร รับรองว่างานนี้มีฮา สำหรับ P Rangers ที่ประกอบไปด้วยหนุ่มอารมณ์ดี” โอ๊ต ปราโมทย์”, “พิชญ์ กาไชย”, “พลอย หอวัง” และสมาชิกใหม่ หนุ่ม “เป๊ก เปรมณัช” ที่คราวนี้รวมตัวกันไลฟ์สด เพื่อแจ้งข่าวดีว่าในแต่ละอาทิตย์จะมีการไลฟ์สดรายการของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นรายการเกี่ยวกับอาหาร สิ่งของแบบแกะกล่อง และเรื่องราวอื่นๆที่ท่านผู้ชมสนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในคลิปเลยจ้า ๊ Source: TopDramath

“น้ำตาล ชลิตา” เผยความรู้สึกเกี่ยวกับ “เจ้านาย” แบบนี้ออกมา

งานนี้ไม่รู้ว่าสาวๆจะอิจฉา หรือว่าจะเป็นหนุ่มๆดีน้า เมื่อ “น้ำตาล ชลิตา” เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2016 ได้มาเจอกับหนุ่มหล่อขวัญใจสาวไทย “เจ้านาย จิณเจษฎ์” งานนี้สาวน้ำตาลก็ได้เผยรูปคู่ พร้อมแคปชั่นแซ็วตัวเองเบาๆว่า “วิถีติ่ง!!! แก้มปริมั้ยล่ะ!!!😆😊” เอาเป็นว่ามีแต่คนอิจฉาทั้งคู่แน่นอนจ้าาา Source: รวมไอจีดารา

10 ภาพ “กุ๊บกิ๊บ-เป่าเปา” คู่หูดูโอ้ เหมือนกันมาก น่ารักฝุดๆ

ก็จะเป็นอะไรที่คิ้วท์ๆหน่อย สำหรับคู่แม่ลูกซุปตาร์ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวสุดที่เลิฟ ที่มักจะมีภาพน่ารักๆมาฝากแฟนๆกันอยู่เสมอ วันนี้เราเลยนำภาพความเหมือนของแม่ลูกคู่นี้มาให้เพื่อนๆได้ชมกัน ดูแล้วก็ช่างสดใสละมุนละไมและดีต่อใจจริงๆจ้า แม่กิ๊บสดใสยังไง เจ๊เปาของเราก็สดใสตามแม่กิ๊บมาติดๆเลยจริงๆ มามะ ไปชมกันเลยดีกว่าจ้า Source: รวมไอจีดารา

10 ภาพ “กอล์ฟ พิชญะ” กับช่วงเวลาดีๆที่มีให้ “แม็กซ์เวลล์” หลานชาย

โอ้โห หล่อแพ็คคู่มาเลยจ้า สำหรับคุณลุงสุดหล่อเท้าไฟ “กอล์ฟ พิชญะ” และหลานชายสุดที่รัก “น้องแม็กซ์เวลล์” ที่ล่าสุดลุงกอล์ฟก็พาน้องแม็กเวลล์ไปชอปปิงซื้อของเล่น แต่พอลุงกอล์ฟเห็นของที่คุณหลานซื้อถึงกับบอกว่า “คิดถูกมั้ยที่ชวนหลานมาดูของเล่นนนนน เอื๊อกหยิบเอาๆๆๆๆ” ไม่ทันแล้วล่ะจ้าลุงกอล์ฟ อิอิ เราตามไปชมกันหน่อยดีกว่าว่าลุงกับหลานคู่นี้เค้าจะน่ารักกันขนาดไหน Source: รวมไอจีดารา

10 ภาพ “เป่าเปา” ในวันนี้ ไปไหนทำอะไรบ้าง มาดูกัน!

คิวแน่นสมกับเป็นซุปตาร์ตัวน้อยจริงๆเลยนะเนี่ย สำหรับ “เจ๊เปาบางพลี” ลูกสาวแสนซนคนเก่งของ “แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่มีกิจกรรมทำยามว่างตลอดเวลา อย่างเช่นวันนี้ เจ๊เปาของเราก็เริ่มด้วยการไปเรียนว่ายน้ำ ซึ่งวันนี้เป็นการลงสระใหญ่ครั้งแรกของนางด้วย พอเรียนว่ายน้ำเสร็จปุ๊บ ก็ไปเติมพลังด้วยของหวานกับแม่กิ๊บกันต่อ แถมงานนี้เจ๊เปายังเจอกับ “มาร์กี้ ราศรี” และ “แพง ภิชาภัช” ด้วย เราตามไปชมภาพกิจกรรมของนางกันเลยดีกว่าจ้า รับรองว่าถึงบ้านเจ๊เปาของเราต้องหลับปุ๋ยแน่ๆ Source: รวมไอจีดารา

10 ภาพหุ่นสวยของ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ภรรยา “ซี ศิวัฒน์”

หายหน้าจากงานละครไปพักใหญ่เลย สำหรับนักแสดงสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” ภรรยาคนสวยของพระเอกหนุ่ม “ซี ศิวัฒน์” แต่สาวเอมี่ก็ยังออกงานอีเวนต์อยู่ตลอด นอกจากนี้หากสาวเอมี่มีเวลาว่างเมื่อไร ก็มักจะเข้ายิมออกกำลังกายอยู่ตลอด จนตอนนี้หุ่นของเธอนั้นสวย เฟิร์ม และเป๊ะปังสุดๆ แถมเธอยังโพสต์ภาพและคลิปการเทรนด์ดีๆมาแบ่งปันกันเสมอ ใครอยากสวยและสุขภาพดีก็ทำตามกันได้จ้าาา Source: รวมไอจีดารา

10 ภาพการดูแลของ “แม่เป้ย-พ่อป๊อป” กำลังใจสำคัญของ “น้องโปรด”

ครอบครัวตัว ป. เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเสมอ ล่าสุด “น้องโปรด” ลูกชายสุดที่รักได้ทำการผ่าตัดเกี่ยวกับเรื่องการนอนกรนที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช กำลังใจสำคัญของน้องโปรดเลยคือคุณแม่คนสวย “เป้ย ปานวาด” และคุณพ่อสุดหล่อ “ป๊อป นิธิ” นั่นเอง ดูท่าทางน้องโปรดจะติดแม่เป้ยพ่อป๊อปยิ่งกว่าเดิมซะอีก ไปชมภาพที่แม่เป้ยพ่อป๊อปดูแลน้องโปรดกันเลยจ้าาา อบอุ่นสุดๆ Source: รวมไอจีดารา